หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bom tấn Crossfire Legends: những cách thức chơi không còn bỏ dở

Nếu chỉ một số năm trước kìa, khi lui tới các quán Game, phiên bản bắn súng phổ biến nhất gần như chắc chắn rằng Đột kích - Crossfire. dù vậy, trước sự đăng vương của dòng Game đột kích sống sót - Battle Royale, cùng đại diện thay mặt tiêu biểu là PUBG, Crossfire đã lu mờ hơn ít nhiều.

Ngày nay, số người chúng ta cũng có thể thấy được đấu Crossfire tại những quán trò chơi là...hầu như không có. thể loại này tập trung còn tồn tại qua bạn dạng bên trên đời máy mobi.

Những phiên bản này được tùy chỉnh cấu hình một chút để phù hợp với hệ máy di động cùng tỏ ra đủ độ cạnh tranh để sinh tồn trong vòng hành tinh trò chơi ngày càng ác liệt.

Chẳng thế mà nhà đổi mới VNG mới có lẽ tung ra bản Crossfire Legends được quảng cáo rầm rộ là một “bom tấn” của làng trò chơi Việt. cùng đào bới xem nó có gì đáng thử qua nhé!
Crossfire Legends có khá nhiều thể loại chiến khác biệt, trợ giúp tăng mức độ cạnh tranh của trò chơi này đối với những kẻ thù bên trên xã hội
Crossfire Legends có khá nhiều thể loại chiến khác biệt, trợ giúp tăng mức độ cạnh tranh của trò chơi này đối với những kẻ thù bên trên xã hội
Có túi ba lô nhiêu chế độ đấu chỉ trong Crossfire Legends?

Tổng cộng có 4 mục đấu chính góp mặt trong vòng bạn dạng Crossfire Legends, gồm: Thi chiến (PVP), Khiêu đấu (PVE), cốt truyện với giải trí (Casual). chi tiết về mỗi loại game đấu đc thể hiện tiếp sau đây.

Thi chiến (PVP) - phiên bản người đấu người nhiều mẫu mã

Tựa game PVP - Player versus Player - người đấu người, là xương sống của bất kỳ game show đột kích online nào. sau cùng thì người chơi vẫn thích tỷ thí và bằng hữu, bạn bè, tuyệt những game thủ khác hơn là suốt ngày ngồi chơi với máy.

Loại game chơi PVP còn là tool giao lưu ấn tượng, bổ trợ game thủ có thời cơ gắn kết với các người với sở thích, hy sinh khoảng cách xa về địa lý.

Chỉ trong Crossfire Legends, mục đấu PVP có tương đối nhiều cách thức con riêng, gồm: Sinh tử, chiến máy, Đặt bom với chiến đội.
Crossfire Legends cháp vá đầy đủ những thịnh hành của trò chơi bắn nhau hiện đại
Crossfire Legends cháp vá đầy đủ những thịnh hành của trò chơi bắn nhau hiện đại
Khiêu đấu (PVE) - giải phiền với máy

Loại game PVE - Player versus Enemies chắc là PVP là loạt game luôn luôn phải có chỉ trong bất cứ cuộc chơi đột kích nào. đấy là chế độ khá điều đơn giản, khiến cho bạn có thời cơ thử sức cùng các con bot do máy tinh chỉnh và điều khiển, cùng các cấp bậc gian lao khác biệt.

PVE tuy không thể vui với sống động như PVP, song này lại rất phù hợp với những người new lần đầu "mần thân" cùng Game. Hoặc đơn giản là người ta có nhu cầu có 1 đối tượng người dùng ổn định và không thực sự khó nhọc lường để luyện năng lực ngắm bắn mà thôi.

Trong Crossfire Legends có 2 loạt game PVE là quái vật trái đất với Phó bản tử thi. đây là các thể loại đấu cho thấy thêm hãng sản xuất Crossfire rất hiểu bắt theo thịnh hành mạng xã hội để thu hút thêm người hâm mộ.

Nhất là Phó bản cương thi. phiên bản này ăn theo phong trào bắn cương thi đang tràn trề trên cộng đồng mà đến cả những phiên bản như PUBG Mobile cũng không bỏ dở cơ hội khai thác.
Các đối tượng người dùng game thủ khác nhau vẫn sẽ phiêu lưu đc cho chính bản thân mình thể loại đấu cân xứng trong Crossfire
Các đối tượng người dùng game thủ khác nhau vẫn sẽ phiêu lưu đc cho chính bản thân mình thể loại đấu cân xứng trong Crossfire
Loại game xả stress (Casual)

Đây bản chất cũng là một mục đấu PVP khác, tuy thế nó có chơi Game thoải mái, đơn giản, xả stress hơn, tôn vinh tính vui nhộn.

Phiên bản Casual chỉ trong Crossfire Legends có 2 mục đấu nhỏ:

- Loạn chơi Bighead: Đây bản chất chính là thể loại đấu đội của phần PVP, với 2 nhóm chiến và nhau theo 2 thể thức chiến thắng cuộc khác nhau. tuy vậy, điểm thư giãn, vui nhộn hơn của Loạn chiến Bighead là sự việc cùng mỗi lần dính phải đạn, đầu của bạn sẽ...to lên. cơ chế này khiến cho bạn phải thống kê giám sát hơn trong những pha dịch chuyển của bản thân mình, bởi việc đầu to hơn cũng đồng nghĩa cùng việc nó biến thành đối tượng dễ ngắm bắn hơn. những pha headshot - một phát ăn ngay vì thế mà dễ được kẻ thù triển khai hơn.

- Zombie: Vâng, lại là quái vật, hết có mặt trong vòng mục PVE, những con cương thi còn tiếp tục được hãng sản xuất Crossfire Legends khai quật chỉ trong mục Casual. trong tựa game này, mọi team chơi sẽ không đối kẻ thù nhau nữa, mà với bắt tay chống lại sự trỗi dậy của bè bạn cương thi khát máu.

Loạt game nói qua

Tựa như những game show thiên hướng về chiến đối kháng, chế độ chia sẻ của Crossfire Legends mang game thủ vào một trong những mạch Game theo cốt chuyện dựng sẵn, với các đối phương do máy điều chỉnh.

Trong chế độ này, bạn được chọn giữa 2 mức độ khó khác nhau.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น