หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Cứ chơi PUBG trên di động thì lại cao, làm sao bây giờ?

Bắn Game PUBG Một trong những ngày buộc phải cách thức ly xã hội vì Covid-19 là điều mà chúng ta cũng có thể đốt phút giây hiệu quả nhất. rất cần được nói rằng, trong những thời buổi này, không chỉ chơi PUBG mà tất cả các thể loại trò chơi từ online cho tới không 3g đều hấp dẫn gamer. dễ chơi chính vì đâu có việc gì để làm đâu? Đành buộc phải ngồi chơi trò chơi cho qua ngày tháng thôi mà.

Tuy nhiên, càng rất nhiều người chiến, các bạn sẽ càng chạm chán cần phải một sự cố mà phần lớn các loạt game trực tuyến đều có vẻ dính, đó là Ping cao. giờ đây, bền chắc việc điều chỉnh anh hùng sẽ bị tác động không hề nhỏ, thậm chí cũng có thể sau “cơn” chiếm đơ, bạn đã trở nên chết mà thiếu hiểu biết nhiều Vì Sao. Để xử lý đề tài này, hãy thử setup lại các điều dưới đây theo nên xem của bọn tôi nhé.

Cài đặt trò chơi Booster

Các mobile thông minh bây giờ nhất là các dòng dế yêu chuyên đáp ứng chơi trò giải trí đều có sẵn tựa game Booster để đáp ứng chơi trò chơi online. tuy nhiên, có lẽ các tiện ích này chưa đầy đủ sẽ giúp đỡ Kinh nghiệm của bạn ra mắt trôi chảy, trong những lúc này, hãy thử kiếm tìm một app trò chơi Booster khác, OxygenOS chẳng hạn. tiện ích này vô hiệu hóa những app chạy nền mobile. điều ấy có nghĩa là nó làm yếu những tác vụ chạy ngầm, phóng thích bộ nhớ cùng khiến cho chiếc Smartphone lúc này chỉ 1-1 thuần dành riêng cho việc chơi trò chơi.
Thiết đặt Game Booster là chọn lựa đơn giản nhất suport giảm Ping trong vòng PUBG Mobile
Thiết đặt Game Booster là chọn lựa đơn giản nhất suport giảm Ping trong vòng PUBG Mobile
Tắt auto đồng nhất hóa

Chế độ tự động Sync là chức năng bổ trợ đồng bộ hóa các ứng dụng trên dế yêu, tuy nhiên, công dụng này tiêu tốn băng thông, thời con số pin với cũng ngốn ram đáng chú ý. lúc chơi bất cứ trò chơi gì, game thủ cũng nên tắt công dụng này đi để đảm bảo việc chơi game ra mắt mềm mại hơn. Nhưng cũng đừng quên rằng sau khoản thời gian chơi trò chơi, người chơi nên nhảy lại tác dụng này nhé.

Đổi sever VPS

Sever default khi Game PUBG là Asia, dẫu thế có thể vì một Lý Do nào đấy, sever Asia chạm mặt tình trạng Ping cao hoặc vô tình người chơi bị đẩy sang 1 máy chủ khác Ping cao hơn. đặc trưng giữa những ngày nghỉ hoặc những ngày cần cách ly vì dịch bệnh như thế này, thì không những sever Asia mà rất nhiều sever khác cũng có thể gặp hiện tượng giật lag. Hãy nhẫn nhịn tìm kiếm một sever ít bạn, bền bỉ hiện tượng chiếm giật rồi sẽ giảm hẳn.
Đổi lấy sever ít người chơi để giúp giảm hiện tượng Ping cao
Đổi lấy sever ít người chơi để giúp giảm hiện tượng Ping cao
Giảm cấu hình giao diện

Khi thiết đặt PUBG trên di động, chế độ Generals default để cấu hình ở mức độ phù hợp với từng loại máy. dù có lẽ do từng bản cập nhật, cũng có thể có thể do việc setup từ bạn khiến cấu hình trò chơi quá sở hữu dẫn đến hiện tượng giật.

Hãy vào thiết đặt > hình ảnh chạy thử lại việc cấu hình này, chúng ta cũng có thể cấu hình thấp xuống một chút, ưng ý giảm đi sự tinh xảo, tính chân thực của từng hiệu ứng để đổi lấy việc Ping rồi sẽ thấp hơn.
Cấu hình lại giao diện hỗ trợ giảm Ping đáng chú ý
Cấu hình lại giao diện hỗ trợ giảm Ping đáng chú ý
Kiểm tra lại speed Internet

Hãy chắc chắn rằng game thủ đang liên kết với 1 đường truyền Internet cân bằng với speed cao. trong tương đối nhiều trường hợp, hiện tượng giật giật xảy ra khi bạn gắn kết cùng đường truyền quá hèn chất con số.

Hãy ưu tiên liên kết wifi thay vì cần đến băng thông 3G/4G để tăng cường tính cân bằng với cũng bổ trợ làm giảm hao pin đáng kể.

Thiết đặt lại PUBG trên di động

Nếu đã thử hết tổng hợp những bí kíp trên mà Ping vẫn cao thì rất có thể bộ thiết lập đang bị lỗi. người chơi hãy xóa tất cả tài liệu cũ trong máy với thiết lập phiên bản new về. hy vọng rằng, tình hình Ping cao rồi sẽ kết thúc. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น