หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Build Guide Taliyah mùa 10 2020: cách chơi, bảng ngọc tái tổ vừa lòng, bộ combo

Để phát huy sức mạnh tối đa từ các giải pháp của Taliyah, vị tướng được ca tụng là “Phù thủy đá” thì các người chơi cần phải có cho bản thân mình một khả năng tối cao với cách chơi đặc trưng, trang bị bảng Ngọc đầy đủ và hình thức khắc chế đầy chuyên nghiệp. Để khiến cho bạn leo rank, lên TOP nhanh lẹ thì người chơi vị pháp sư này có vẻ tham khảo qua các bảng ngọc giúp dành cho Taliyah ngay dưới cùng những cách chơi Taliyah cực đình mùa 10 chỉ trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Hình thức lên đồ Taliyah

Phương pháp lên đồ Taliyah đi Rừng, đây là bộ trang bị của Taliyah đi Rừng full AP chuẩn và mạnh nhất gồm: Phù phép thần vọng cùng Quỷ thư Morello cùng đồng hồ thời trang mèo cùng Trượng hư vô cộng nón phù thủy Rabadon. trường hợp team địch thủ có khá nhiều hiệu ứng khống chế mạnh: Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị rất hiệu quả giành riêng cho Taliyah. Dường như chúng ta cũng có thể lựa chọn Taliyah Trượng pha lê Rylai để triển khai chậm mục đích vì đó nếu đối thủ có không ít tướng cơ động speed di chuyển cao đồng thời nó cũng khiến Taliyah trở thành cứng cáp hơn thế nữa.

Cách thức lên đồ Taliyah chuẩn chỉnh nhất

Phương pháp lên đồ Taliyah đi Mid, phương thức lên đồ Taliyah đi Mid đường giữa cũng gần giống đi Rừng - cứ max AP SMPT mà đánh nhé. Nếu Taliyah cần cạnh tranh với những tướng pháp môn sư tay dài cấu rỉa mạnh, hoặc nhiều cảm giác khống chế như: Zoe, Syndra, Leblanc, do đó hãy lên Dây chuyền chữ thập nhé, để bảo đảm an toàn hơn và phần gì đó tương khắc và chế ngự lại chúng. Còn 1 khi chúng ta đã xanh xao, giành điểm tốt trước địch, thì chắc là chọn lựa Sách chiêu hồn Mejai nhé để từ đó vừa rẻ vừa công dụng - đẩy mạnh bản lĩnh snowball round đấu - giành thắng lợi. Hoặc Taliyah bộ đôi: Mặt nạ đọa đầy với Trượng pha lê Rylai để tăng khả năng chống chịu và bản lĩnh cấu rỉa đi đường - trụ đường rất tốt.

Hình thức lên đồ Taliyah đi Mid

Lối chơi Taliyah

Taliyah cần đứng trên bề mặt đất thường để gây sát thương tối đa cùng bộ khả năng của bản thân mình. Hình như thảo luận chiêu bài và địch thủ hãy hóng khi mặt đất hết chuyển đổi để lúc này chất nhận được cô chắc là kích hoạt hàng loạt đạn từ Quăng Địa Chấn(Q) về phía kẻ địch. tiếp đến kết hợp với Quăng Địa Chấn(W) với Tấm Thảm Bất Ổn (E) để làm chậm khống chế mục tiêu và đo ván đối phương. các năng lực của Taliyah sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi cô kết hợp nó và Tấm Thảm Bất Ổn (E) từ đó bộ combo Taliyah cơ bản được xem là E(làm chậm) với W(khống chế, hất ngược lại) để Q(để hạ gục) - nếu địch có ý định bỏ chạy, chúng ta cũng có thể cần đến Tốc biến để tiêu diệt. tài năng Quăng Địa Chấn (W) hơi gian khó sử dụng và cần phải 1 chút phút giây, do vậy kẻ địch hình như dễ ợt tránh mặt, vì thế trong các giao tranh Taliyah thường cần phải đồng đội giữ chân được địch thủ - khi đó cô sẽ cần đến một cách chuẩn xác. Chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng(R) rất ấn tượng trong những công việc phân chia cắt team team địch thủ, nhưng Taliyah cũng cần sử dụng 1 cách hợp lí, kẻo rồi sẽ bẫy đẩy bạn bè của chính bản thân mình vào trường hợp nguy hại.

Cách chơi Taliyah hay nhất

Tương khắc Taliyah

Khi Taliyah dùng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn. Nếu cô ta ném bạn vào bãi mìn, bạn sẽ tổn thương nặng đấy. Phi Thạch chỉ dường như bắn về một hướng. Nếu cô ta ném đá vào game thủ, hãy né sang bên. Nên chú ý Taliyah trước khi giao tranh ở các phạm vi hẹp. Cô ấy giống như khiến cho gamer bị bóc tách khỏi bạn bè ngay kế tiếp bằng Mặt Đất Dậy Sóng. trong lúc Taliyah lướt đi cùng Mặt Đất Dậy Sóng, chịu sát thương từ tướng hoặc trụ sẽ khiến Taliyah văng khỏi tường. với các điểm tương khắc sức mạnh của Taliyah, mọi người hình như tìm hiểu thêm qua để gồm có tri thức khi tuyên chiến đối đầu với vị tướng này khi đi đường.

Bên trên đây giới thiệu của Skmoba về bảng Ngọc trợ giúp tái tổ phù hợp cho Taliyah mùa 10 và một số trong những mật tịch lên đồ của Taliyah bắt đầu để bạn xem thêm. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank team thành công cùng vị tướng Phù Thủy Đá trên đấu trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น